in card visit incatalog in bao bì in túi giấy

Những quy tắc chọn và thiết kế lịch tết độc quyền 2014-2015


Những quy tắc chọn và thiết kế lịch tết độc quyền 2014-2015


Thời gian trôi quá nhanh đúng không các bạn, giờ đã gấn đến tháng 10 chỉ không đầy 4 tháng nữa chúng ta lại chào đón năm mới 2015. 

Để giúp các doanh nghiệp chuẩn bị cho mình những bộ lịch tết độc quyền, In Tuấn Dung xin được hướng dẫn các bạn một số cách có thể chọn ra và tự tay thiết ra những bộ lịch tết độc quyền cho công ty mình.

Như các bạn đã biết thì hầu như các doanh nghiệp ở Việt Nam thì ngoài thể hiện tấm lòng của doanh nghiệp dành cho khách hàng của mình thì thông qua lịch, lịch tết có thể gửi thông điệp và quảng bá hình ảnh công ty đến khách hàng.

Yếu tố đầu tiên để tạo ra được bộ lịch độc quyền thì bạn phải xác định các yếu tố sau đây.
Thứ nhất: Chọn thể loại và chủ đề cho lịch năm 2014-2015

Trên thị trường có rất nhiều công ty thiết kế in ấn lịch tết với đa dạng mẫu mã như  lịch treo tường 1 tờ, lịch treo tường 5 tờ, lịch treo tường 7 tờ, lịch để bàn, lịch bloc. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn chọn thể loại phù hợp để đầu tư. Chủ đề lịch lịch tết  rất đa dạng: thiên nhiên, hoa lá, thắng cảnh du lịch, phong thủy, kiến trúc, cuộc sống…Nhưng bạn phải căn cứ vào lĩnh vực kinh doanh, nhu cầu của khách hàng hoặc tham khảo ý kiến của nhân viên thiết kế của thế giới lịch tết trong việc tư vấn chọn thể loại và chủ đề sao cho thu hút nhất. Thể loại và chủ đề chọn đúng sẽ giúp cho lịch của bạn được sử dụng suốt năm 2015. Với đội ngũ nhân viên thiết kế lâu nghề trong năm, In Tuấn Dung sẽ tư vấn thật kỹ càng cho bạn.

Thứ hai: Chọn kích thước và hình ảnh in lịch như thế nào?

Về kích thước lịch thay đổi tùy theo thể loại. Mỗi loại sẽ có một số kích thước phổ biến. Tuy nhiên bạn có thể tạo cho mình một kiểu dáng độc đáo mới lạ để cho sản phẩm thêm ấn tượng. Nếu không chọn chủ đề với các hình ảnh có sẳn, có một điều hay mà các công ty in ấn khách không có đó là các bạn có thể  kết hợp với nhân viên chụp ảnh của Tuấn Dung để tạo những bộ ảnh đặc sắc nhất mà công ty bạn có. Sau đó bạn sẽ cùng nhân viên thiết kế sẽ chỉnh sửa ảnh cho bạn làm sao bộ ảnh đó chỉ duy nhất công ty bạn có mà thội.

Thứ ba: Chọn vật liệu in phù hợp với bộ lịch tết độc quyền

Có thể đây là công đoạn cũng rất quan trọng để đánh giá được tình cảm của công ty bạn gửi ngắm đến khách hàng thân thương của mình như thế nào.

Khi các bạn chọn làm lịch tết độc quyền thì iết kiệm chi phí là tốt nhưng trong việc chọn nguyên liệu in lịch, chất liệu kém chất lượng sẽ không thể có một bộ lịch sang trọng và ấn tượng, và hiệu quả nó mang lại? không cần nói bạn cũng có thể hình dung ra được.Tốt nhất hãy làm việc với nhân viên thiết kế của thế giới mã vạch, bạn sẽ được tư vấn hoặc cung cấp mẫu để có thể chọn trực tiếp. Nguyên tắc: Thiết kế đẹp, hình ảnh độc đáo, nguyên liệu làm lịch phù hợp sẽ tạo ra những bộ lịch chất lượng.

Các bạn đừng chủ quan giai đoạn này. Bở vì khách hàng của bạn chắc chắn sẽ không muốn treo hay để trên bàn một cuốn lịch in bằng giấy kém chất lượng để chào đón năm mới.

Thứ tư: Các bạn phải để trống một khoảng để ghi thông tin của mình lên tờ lịch tết ấy. Với đời sống của người dân được nâng cao thì việc ghi chú  một cuộc hẹn, những ngày kỷ niệm quan trọng, sự kiện trong tuần, tháng cần theo dõi… Trong thiết kế lịch năm 2014 tại công ty in Tuấn Dung thì những cuốn lịch thường có thêm vài trang trắng để có thể ghi chú thêm những thông tin cá nhân khi cần thiết.

Thứ năm: Thương hiệu và thông tin liên hệ của công ty ban

Có thể đây là điều mà mình quảng bá thương hiệu của công ty mình chính là dòng thông tin của công ty bạn. Các bạn hãy cho lên tờ lịch tết độc quyền 2014-2015 những thông tin  logo, sản phẩm, dịch vụ, địa chỉ và điện thoại liên hệ… Những thôn tin này nên để ở những vị trí dễ nhìn, dễ nhận biết. Và chắc chắn rằng những thông tin đưa vô lịch là chính xác. 

Với sự đầu tư tỉ mỉ và không kém phấn trang trọng công ty các bạn sẽ để lại ấn tượng thực sự tốt đẹp đối với đối tác và khách hàng của mình.

Công ty in Tuấn Dung xin chúc các bạn có thể chọn và thiết ra những bộ lịch tết độc quyền đẹp nhất trong năm 2014-2015.


Sản phẩm liên quan