in card visit incatalog in bao bì in túi giấy

Thiết kế card visit cho người mệnh hỏa

Thiết kế card visit cho người mệnh hỏa

Phong thủy đối với người Việt mình rất là quan trọng đặc biệt là những người làm kinh doanh.Chính vì điều này khi thiết kế card visit cho khách, độ ngũ thiết kế sẽ tư vấn cho bạn. Để các bạn hiểu rõ hơn, hôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn một bài viết dành cho người mệnh hỏa muốn làm card visit cho mình.
Việc đầu tiên bạn phải xác định năm sinh của bạn thuộc hành gì. Như tôi là sinh năm 87, tuổi Đinh Mão thì mệnh của tôi là Lư Trung hỏa tức lửa trong lò.
Theo ngũ hành sinh khắc bao gồm: kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Nếu là người mệnh hỏa bạn nên chọn màu thuộc hành mộc để được tương sinh. Hoặc bạn có thể chọn màu thổ để được sinh xuất. Tôi sẽ lấy ví dụ cho các bạn hiểu hơn vấn đền tôi nói nhé.
Nếu công việc của bạn làm bên xây dựng, bạn không nên chọn màu đỏ. Vì màu đỏ có tính hiếu chiến, phá vỡ mang tính động nhiều hơn tĩnh. Mà ngành xây dựng mang tính chất bền vững, màu đỏ mang tính động nhiều hơn tĩnh. Bạn có thể chọn màu nâu thuộc thổ.Trường hợp bạn kinh doanh bên lĩnh vực môi trường thuộc mộc đới thủy.Bạn nên chọn màu thuộc hành mộc tránh chọn màu thuộc hành thổ, vì thổ sẽ khắc mộc. Bạn cũng không nên chọn màu thuộc hành hỏa vì hỏa thủy khắc nhau.
Ở trên tôi đã trình bày, thủy hỏa khắc nhau. Nhưng có một số lại hỗ trợ cho nhau ví dụ bạn thuộc mệnh thiên thượng hỏa (lửa trời) thủy hỏa gặp nhau sẽ tạo sấm sét. Vì thiết kế card visit rất nhiều ngành nghề cần ,chính vì điều đó tôi không thể trình bày cho các bạn một cách cụ thể được. Nếu như các bạn muốn biết mình làm card vì màu gì, hay như thế nào thì hãy liên hệ cho mình. Mình sẽ tư vấn cho bạn một cách tỉ mỉ hơn nhé.


Sản phẩm liên quan