in card visit incatalog in bao bì in túi giấy

Thiết kế Card visit ở đâu?


Một cảm giác cho những ai lần đầu tiên muốn thiết kế cho mình một card visit đó là không biết công ty nào có thể thiết kế card ở Hà Nội.

Nhiều bạn sẽ hỏi bạn bè hoặc lên mạng serch " Làm card visit ở đâu, in card visit ở Hà Nội, in card visit giá rẻ vv..." rất nhiều từ khóa các bạn tìm. Nhưng đó là một vấn đầu tiên bạn tìm kiếm, chất lượng thiết kế cũng như in như thế nào thì các bạn chưa thể biết được. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn cũng như biết đến thương hiệu In Tuấn Dung. Được đào tạo từ ngôi trường in ấn, đôi đủ tự tin hiểu rõ và sản xuất ra những bản in tốt nhất dành cho khách hàng. Trong đó có mặt hàng in card visit, với sự phát triển của nền kinh tế, hàng ngày có rất nhiều vụ làm ăn thương thảo, nhiều công ty được thành lập. Để thuận lợi trong việc giao lưu, tìm hiểu thì card visit là cầu nối thân thiết nhất giữa bạn với đối tác, khách hàng vv.. Thấu hiểu được điều đó công ty In Tuấn Dung đã  không ngừng tạo nên những card visit đẹp và sang trọng. Theo cách làm là Công ty In Tuấn Dung sẽ nhận thiết kế card visit mới theo ý tưởng hoặc thiết kế lại theo những mẫu card visit mà khách hàng đã có. Để đảm bảo chất lượng in ấn thành phẩm đẹp, sắc nét như mong muốn khi in card visit nhiều màu. Chúng tôi thực hiện thiết kế và chỉ nhận file in card visit dưới dạng vector thiết kế bằng phần mềm corel (CDR), Illustrator (AI) hay chương trình Photoshop (PDS).
Card visit được chế bản và in trên công nghệ CTP – Offset với thời gian thực hiện 3-5 ngày. Ngoài ra chúng tôi còn tạo nên một tấm card visit mang một bản sắc mới bằng cách
- In card visit có cán màng bóng ( hoặc mờ ), Phủ UV toàn phần ( hoặc cục bộ ) trên bề mặt card visit.
- In card visit có kích thước không theo size chuẩn 55x90mm. Hay bế khuôn hình card ấn tượng.
- In card visit có chữ nổi, ép nhũ màu kim loại trên bề mặt. Hoặc card visit được in trên giấy mỹ thuật cao cấp.
Card visit được in ấn trên chất liệu giấy Couches với độ dày 300g. Số lượng card visit 100+ chiếc trong mỗi hộp đựng card. Đảm bảo chất lượng và độ bền trên từng thành phẩm.


Với những thế mạnh trên, còn chờ gì nữa mà các bạn không chọn Công ty In Tuấn Dung. Hãy gọi điện để chúng tôi được tư vấn cho bạn.Sản phẩm liên quan