in card visit incatalog in bao bì in túi giấy

In vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo

In vỏ hộp giấy đựng bánh kẹo

Ngành công nghệ in ấn đã len lỏi vào ngành sản xuất bánh kẹo, với việc sử dụng công nghệ giấy bồi, carton, giấy mỹ thuật đã giúp tạo ra những chiếc hộp đựng bánh kẹo đẹp và sang trọng làm thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng.

Nhu cầu của khách hàng hôm nay họ sẽ nhìn vào chất lượng của vỏ hộp để quyết định nên chất lượng bánh kẹo đó như thế nào rồi. Chính vì thế yếu tố in vỏ hộp giấy rất quan trọng cho một doanh nghiệp sản xuất bánh kẹo.

Ngoài ra ngày nay bánh kẹo đã được sử dụng làm quà tặng cho đối tác, khách hàng của các doanh nghiệp, chính vì một mẫu vỏ bao bì đựng kẹo được nhiều khách hàng quan tâm hơn.
Nhắc đến thị trường bánh kẹo thì chúng ta không thể nhắc tới các hãng bánh kẹo trong nước như Hải Hà, Kinh Đô, Hữu Nghị ...

Với thời gian gần đến tết, các doanh nghiệp bánh kẹo phải tăng năng suất thời gian làm để có đáp ứng với nhu cầu sử dụn bánh kẹo vào ngày tết. Chính vì thế mà các doanh nghiệp sản xuất in vỏ hộp giấy bánh kẹo cũng phải tăng ca làm nhằm đáp đứng nhu cầu của các doanh nghiệp bánh kẹo.

Việc sử dụng chất liệu để làm ra các mẫu vỏ hộp đẹp thì công ty Tuấ Dung đã sử dụng các loại vỏ hộp làm từ carton lạnh có tạo hình vuông vắn, thích hợp làm loại hộp nắp âm dương hoặc hộp nắp cài nam châm. Trên bề mặt vỏ hộp carton lạnh thường được bồi lớp giấy mỹ thuật, giấy xi ( giấy kraft) ...việc in ấn trở nên dễ dàng hơn. Với công nghệ cắt bế thành phẩm với nhiều mẫu mã kiểu dáng đa dạng sang trọng được lựa chọn làm vỏ hộp quà tặng.

Như các bạn đã biết thì các mẫu vỏ hộp của các doanh nghiệp luôn luôn phải thay đổi mã, không thể năm nay sử dụng mẫu vỏ hộp ngày, sang năm chúng ta lại tiếp tục sử dụng vỏ hộp ấy tiếp. Cũng giống như ngành thời trang vậy, vỏ hộp kẹo luôn phải được thiết kế mới qua mỗi năm. Chính vì thế các doanh nghiệp làm bánh kẹo cảm thấy rất khó khăn trong việc tìm một công ty thiết kế vỏ hộp và công ty in ấn.

Thấu hiểu được điều đó. Công ty Tuấn Dung đã tạo sự khép kiến cho các bạn, việc thiết kế và in ấn đều do nhân viên chúng tôi giúp bạn. Các bạn chỉ cần đến công ty Tuấn Dung để tư vấn sau đó ngồi chờ sản phẩm được làm ra. Quá là đơn giản không các bạn. Nếu như các bạn đang có cảm giác nghĩ tôi nói quá thì cứ mời các bạn đến công ty Tuấn Dụng để tận mặt chứng kiến ah.

Các bạn có thể xem qua một số mẫu vỏ hộp bánh kẹo do chúng tôi tạo nên.
Còn rất nhiều mẫu vỏ hộp đựng bánh kẹo Tuấn Dung không thể giới thiệu hết cho các bạn trong bài viết này được. Các bạn có thời gian xin mời qua công ty Tuấn Dung để chúng tôi giới thiệu cho các bạn nhiều mẫu vỏ hộp đẹp nữa. Hẹn các bạn ở chủ đề tiếp theo.


Sản phẩm liên quan