in card visit incatalog in bao bì in túi giấy

In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ tại Hà Nội

In túi giấy đựng bánh mì giá rẻ tại Hà Nội

Có thể nói mặt hàng túi giấy này đã được mọi người sử dụng rộng rãi,ngoài những shop thời trang, mỹ phẩm, siêu thị. Hôm nay mình sẽ giới thiệu mẫu túi giấy đựng bánh mì.
Có thể nói món bánh mì là món ăn đã quen thuộc đối với chúng ta bấy lâu nay, ngày xưa các mẫu bánh mì được đựng bọc vào các giấy viết chúng ta sử dụng hàng ngày, còn bây giờ giờ kinh tế phát triển cùng vào đó là sự du nhập của đồ ăn nhanh của phương tây như lotte, KFC chính vì thế bánh mì phải đối diện sự cạnh tranh với hãng ăn nhanh đó.
Chính vì điều đó, để nâng tầm vị thế của bánh mì Việt. Các xưởng sản xuất bánh mì đã sử dụng túi giấy cho việc đựng bánh mì của khách được thẩm quan và sang trọng.
Chất liệu giấy để làm ra là giấy kraft đặc tính của loại giấy này giá thành rẻ, dai, chống thấm rất tốt. Hiện tại giấy kraft có đặc tính màu nâu vàng, đô sáng khác nhau tùy vào từng nhà cung cấp giấy như Trung Quốc, Đài Loan, Indo. Hiện tại Công ty Tuấn Dung chúng tôi sử dụng mẫu giấy kraft nhập khẩu từ Nhật Bản
Các bạn có thể xem một số mẫu túi đựng bánh mình thông dụng hiện nay.Các bạn có xu hướng in túi giấy đựng bánh mì giá rẻ tại Hà Nội thì hãy liên hệ cho công ty in Tuấn Dung. 

Sản phẩm liên quan