in card visit incatalog in bao bì in túi giấy

Các ông lớn thời trang, công nghệ sử dụng túi giấy như thế nào

Các bạn đã một lần biết được các ông lớn công nghệ, thời trang sử dụng túi giấy để đựng sản phẩm của họ chưa? Hôm nay mình sẽ giới thiệu qua một số hãng thời trang và công nghệ sử dụng túi giấy như thế nào nhé.

Thương hiệu đầu tiên chúng ta phải nhắc đến đó là Louis Vuitton. Từ một cửa hàng chuyên bán lẻ rương, túi xách và hành lý được sáng lập bởi nhà thiết kế Louis Vuitton, thương hiệu này trở thành một trong những công ty hàng đầu về thời trang cao cấp từ giữa thế kỷ 20. Đặc biệt, họa tiết Monogram Canvas và sự thay đổi hình dáng của chất liệu da từ ví đến túi xách đã tạo nên nét đặc trưng của Louis Vuitton. Họ đã lồng ghép thương hiệu của nó vào túi giấy hình ảnh logo tên thương hiệu ngay giữa mặt túi.Thương hiệu thứ hai chúng ta phải nhắc đến ông lớn thời trang gucci. Với tên thương hiệu đã quá nổi tiếng trong mắt người tiêu dùng, nhưng ở Việt Nam rất ít người được sử dụng sản phẩm của họ. Giá của một sản phẩm của họ có giá rất cao, chỉ có những người có thu nhập cao mới đủ khả năng mua được.

Từ những chiếc túi giấy thông dụng đến đồng hồ đeo tay, nước hoa và trang phục cao cấp, Gucci đã trở trành biểu tượng thời trang toàn cầu.
Thương hiệu thứ ba chúng ta phải nhắc tới LG. LG là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc (LG Group), các sản phẩm chính của tập đoàn gồm hàng điện tử, điện thoại và sản phẩm dầu khí. Tập đoàn này có những nhánh công ty quan trọng như LG Electronics. Họ đã sử dụng túi giấy như thế nào. Vâng đây là túi giấy họ đựng sản phẩm điện thoại của họ. Các bạn có thể xem.Ngoài ra các bạn có thể xem một số sản phẩm túi giấy của một số hãng nổi tiếng khác.
Các bạn có thể nhìn thấy một đặc điểm chung trên các túi giấy mà các ông lớn công nghệ đã làm đó hình ảnh logo,tên thương hiệu và một màu chủ đạo.
Hãy là một nhà kinh doanh giỏi các bạn nhé. Với đội ngũ nhân thiết kế tài ba, In Tuấn Dung sẽ đưa những mẫu thiết kế túi giấy đẹp nhất, sang trọng nhất dành cho các bạn. 1 nghìn 1 chữ tín chính là câu mà chúng tôi muốn gửi đến tận khách hàng thân thương.Sản phẩm liên quan