in card visit incatalog in bao bì in túi giấy

Tìm hiểu về công đoạn sản xuất túi giấy năm 2014-2015

Các bạn đã biết công nghệ thiết kế và in túi giấy đẹp chưa ah. Với câu hỏi này chắc nhiều bạn sẽ không được biết  các giai đoạn cũng như công nghệ để tạo một mẫu túi giấy đẹp.

Mình sẽ giới thiệu qua quy trình tạo ra một sản phẩm cho khách hàng được Công ty in Tuấn Dung phải thực hiện theo các bước sau đây.

Bước thứ nhất: Nhân viên In Tuấn Dung sẽ gặp gỡ khách hàng và tìm hiểu nhu cầu, ý tưởng của khách xem như thế nào.
Bước thứ hai: Sau khi hiểu được ý tưởng của khách, nhân viên thiết kế sẽ demo 3 mẫu để quý công ty lựa chọn.
Bước thứ ba: Nhân viên In Tuấn Dung tiếp tục gặp khách hàng và tư vấn cho khách trong việc chọn mẫu.
Bước thứ tư: Công ty In Tuấn Dung sẽ hoàn thành sản phẩm cho khách.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ về mặt hàng túi giấy nhé các bạn.

Với cái tên Túi Giấy chắc các bạn sẽ nghĩ ngay đến sản phẩm sẽ được làm từ giấy  thay thế cho những mẫu được làm từ túi nhựa, túi ni long. So về công dụng của túi giấy thì nó rất nhiều tác dụng trong việc tiếp thị quảng cáo cho công ty bạn, nó sẽ làm tăng giá trị của những sản phẩm, quà tặng đựng bên trong cũng như nâng tầm thành ý của người biếu tặng. Mặt khách giá thành để sản xuất ra túi giấy cũng tương đối và có thể sản xuất với số lượng ít. 

Các bạn có thể thể thấy trên thị trường có rất nhiều mẫu túi giấy đẹp nhưng công nghệ in túi giấy thì chủ yếu dùng 2 loại giấy chính:

+ Loại giấy Duplex bề mặt  giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn, chính vì điều này mà giá thành giấy  rẻ hơn.
+ Loại giấy Couche cả hai mặt thì rất bóng và trắng mịn chất lượng giấy dai hơn. Với tính năng như vậy loại giấy couche được sử dụng rỗng rãi trong ngành thời trang, mỹ phẩm.Để nhận biết một túi giấy đẹp đúng tiểu chuẩn thì các bạn có thể căn cứ vào các yếu tố sau đây.

+ Khổ túi: Có phù hợp với trọng lượng của sản phẩm mà mình đựng trong túi giấy không?
+ Chủng loại: Túi dày hay mỏng, túi cán bóng hay cán mờ, không cán, in túi giấy trắng hoa văn, túi kẻ, hoặc túi nâu hoa trắng, in túi giấy kraft cách điệu không?
+ Dây túi: Bạn xem giây túi đã đủ chắc hay chưa?
+ Bạn nên cân nhắc số lượng tin bởi vì nếu bạn càng in số lượng nhiều thì giá thành sẽ được giảm xuống rất là nhiều.

Vâng trên là quy trình cũng như công đoạn sản xuất ra một mẫu túi giấy đẹp năm 2014-2015 của công ty in Tuấn Dung.Sản phẩm liên quan